เมนูสื่อสิ่งพิมพ์

รายการหนังสื

เมื่อเข้ามาแล้วระบบจะแสดงหน้า “รายการหนังสือ” ขึ้นมา สามารถเลือกหัวข้อที่จะค้นหาตามความสะดวกของผู้ใช้งานระบบ เช่น ค้นหาตาม ชื่อเรื่อง เลขทะเบียน ISBN ชื่อผู้แต่ง ผู้ผลิต เลขหมู่ และปีที่พิมพ์ เลือกหัวข้อการค้นหาแล้ว ใส่ข้อมูลตามที่เลือกหัวข้อไว้ลงไปในช่องว่าง แล้วคลิกที่ปุ่ม “ค้นหา”

เมนูสื่อสิ่งพิมพ์1
ตัวอย่างรูปการค้นหาสื่อสารนิเทศตามหัวข้อ
เมนูสื่อสิ่งพิมพ์2
 ตัวอย่างรูปการแสดงรายการหนังสือ

เมื่อเข้ามาในหน้ารายการหนังสือแล้วจะแสดงรายการทั้งหมดที่มีในระบบ หรือค้นหาหนังสือตามหัวข้อที่เลือกแล้วก็จะแสดงรายทั้งหมดที่ค้นหา

ตรวจสอบหนังสือ

เมื่อต้องการยืมหนังสือต้องทำการตรวจสอบหนังสือก่อนว่าหนังสือที่ต้องการนั้นว่างหรือป่าวสังเกตที่ช่อง “Actoins” จะอยู่ช่องสุดท้ายฝั่งขวาของจอคลิกที่ไอคอนเลือกตรวจสอบ

เมนูสื่อสิ่งพิมพ์4
เมนูสื่อสิ่งพิมพ์ 4

เมื่อตรวจสอบหนังสือจะปรากฏหน้าข้อมูลของหนังสือขึ้นมา ในกรอบสีแดงจะเป็นรายละเอียดของหนังสือ กรอบสีฟ้าจะแสดงสถานะทั้งหมดของหนังสือว่าทั้งหมดกี่เล่ม มีหนังสือถูกยืมกี่เล่ม มีคิวจองกี่เล่ม และว่างทั้งหมดกี่เล่ม ส่วนกรอบสีเขียวเป็นรายการหนังสือ

รายการวารสารนิยสาร มีการใช้ทำงานที่เหมือนกันกับรายการหนังสือ ทางเราจึงไม่ได้มีการทำคู่มือส่วนนั้นขึ้นมา
จึงขอแจ้งมาเพื่อให้ทราบไว้ ณ ที่นี่ด้วย

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า