E D U C A T I O N P U S H

บริการของ เอ็ดดูเคชั่น พุช

ทุกบริการ เราใส่ใจคุณภาพ ทั้งก่อนขาย และ หลังการขาย

รับทำบัตรประจำตัว

รับผลิตบัตรนักเรียน / นักศึกษา ทั้งรูปแบบบัตรพลาสติก PVC ธรรมดา จนไปถึง บัตรคลื่นวิทยุ RFID Mifare สามารถพิมพ์บัตรให้รองรับ Barcode, QRcode เราใช้เครื่องพิมพ์บัตรโดยเฉพาะทำให้ ผลงานบัตรที่พิมพ์จากเราจะมีภาพที่คมชัด คงทน ป้องกันน้ำได้เป็นอย่างดี

ดูข้อมูลเพิ่มเติม

รับทำบัตร

โปรแกรมห้องสมุด LibraryPUSH

ระบบห้องสมุดที่ตอบโจทย์การทำงานของบรรณารักษ์ ได้ดี ด้วยการใช้งานที่ง่าย เครื่องมือที่ครบสำหรับการบริหารจัดการห้องสมุด สมาชิกมีส่วนร่วมกับห้องสมุดมากขึ้นด้วย รองรับสื่อหลายประเภทอาทิเช่น E-Book, Audio Book, VDO ที่สามารถเปิดดูได้จากทุกอุปกรณ์ทุกที่ทุกเวลา

ดูข้อมูลเพิ่มเติม

โปรแกรมห้องสมุด_Librarypush

Zspace สื่อการเรียนรู้ 3D

การเรียนรู้จาก สื่อ 3มิติ ด้วยเทคโนโลยี AR/VR เสมือนได้หยิบจับจริง ทำให้ผู้เรียนสนุกกับการเรียนรู้มากยิ่งขึ้นจากเครื่อง Zspace การันตี รางวัล นวัตกรรมการเรียนรู้จากงาน CES2019 สหรัฐอเมริกา เหมาะอย่างยิ่งที่จะนำมาใช้ในการเรียนการสอนในประเทศไทย

ดูข้อมูลเพิ่มเติม

zspace

ที่กั้นไฟฟ้า Flap Gate

ระบบที่กั้นทางเข้าออกไฟฟ้า สามารถใช้ร่วมกับบัตร RFID Mifare บัตร Barcode รวมไปถึงสแกนลายนิ้วมือ วัสดุแข็งแรง คงทน สามารถนำไปเชื่อมกับระบบต่างๆได้ง่าย เหมาะสำหรับ โรงเรียน, มหาวิทยาลัย และ ที่ต้องการให้สมาชิกระบุตัวตนทุกครั้งก่อน เข้าและออกจากสถานที่

ดูข้อมูลเพิ่มเติม

flap-gate

logo-name-edupush

ผลิตภัณฑ์ของเรา

โปรแกรมห้องสมุด LibraryPUSH

Zspace สื่อการเรียนรู้ 3 มิติ

Flap Gate ที่กั้นไฟฟ้า

รับพิมพ์บัตรประจำตัว

เมนูใช้บ่อย

ข่าวประชาสัมพันธ์

ิดต่อเรา

อีเมล์: cs@edupush.co.th
โทรศัพท์: 064 719 9991

line-id-edupush

สงวนลิขสิทธิ์ © 2561 | ห้างหุ้นส่วนจำกัด เอ็ดดูเคชั่น พุช

เลขประจำตัวผู้เสียภาษี 0133560003953 ห้างหุ้นส่วนที่จดทะเบียน ผู้ค้ากับภาครัฐ และ ทะเบียนการค้าพาณิชย์ อย่างถูกต้องตามกฏหมาย